CHI TIẾT TIN

Tiên Phong tổ chức Lễ công bố thôn Địch Yên đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Người đăng: Admin Tiên Phong Ngày đăng: 8:46 | 09/01 Lượt xem: 646

LỄ CÔNG BỐ THÔN ĐỊCH YÊN ĐẠT CHUẨN THÔN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU NĂM 2023

Chiều ngày 06/01/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và chào đón xuân Giáp Thìn, được sự thống nhất của Ban Chỉ đạo  các Chương trình mục tiêu Quốc gia. UBND xã - Ban phát triển thôn Địch Yên, xã Tiên Phong tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Năm 2022, thôn Địch Yên xã Tiên Phong được UBND huyện Tiên Phước Phê duyệt Phương án xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu thôn Địch Yên, xã Tiên Phong, tại Quyết định số 4283/QĐ - UBND ngày 14/12/2022. Đây là một vinh dự to lớn nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ khá nặng nề đối với chi bộ và nhân dân trong thôn. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sự cần cù chịu khó của nhân dân và sự đồng thuận của toàn chi bộ, qua hơn 01 năm triển khai thực hiện chương trình, thôn Địch Yên hoàn thành 10/10 tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu và được UBND huyện Tiên Phước công nhận thôn Địch Yên xã Tiên Phong đạt chuẩn Bộ tiêu chí thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023 tại Quyết định số 4795/QĐ-UBND, ngày 22/12/2023.

Đạt được 10 tiêu chí thôn Nông thôn mới kiểu mẫu là những kết quả bước đầu to lớn, rất đáng trân trọng; tuy nhiên cần phải có những giải pháp cụ thể và sự quyết tâm hơn nữa để tập trung lãnh đạo, vận động nhân dân thực hiện việc duy trì và nâng cao chất lượng, đạt bềnh vững thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian đến là nhiệm vụ thường xuyên và hết sức quan trọng. Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND xã Tiên Phong cũng đã phát động phong trào toàn dân tiếp tục chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và xã nông thôn mới kiểu mẫu đến năm 2025 và kêu gọi toàn Đảng, toàn dân chung sức, chung lòng ra sức thi đua, phấn đấu giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, mà nhiệm vụ trước mắt là hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội trong năm 2024.

Tác giả: Trương Thị Thanh Phương - Cán bộ Nông thôn

Các tin cũ hơn:

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Đẹp

4 Phiếu
Rất đẹp

2 Phiếu