CHI TIẾT TIN

Đảng bộ Công an Tiên Phước sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 8:54 | 18/07 Lượt xem: 272

Sáng ngày 29.6, Đảng bộ Công an huyện Tiên Phước tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai Nghị quyết trong những tháng cuối năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Khánh – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo, Ban dân vận đến dự.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy- lãnh đạo Công an huyện Tiên Phước thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của Đảng ủy đề ra, tập trung lãnh chỉ đạo tốt công tác đảm bảo An ninh chính trị – Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công an đã mở 14 lớp giáo dục pháp luật cho 195 đối tượng hình sự, ma túy; Quản lý giáo dục 49 đối tượng là trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật.

Lực lượng Công an tổ chức lập hồ sơ cấp phát 3.400 hồ sơ CMND. Trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn xảy ra 14 vụ phạm pháp hình sự, 6 vụ vi phạm TTXH, 8 vụ mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Phối hợp tổ chức 3 đợt truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép, đẩy đuổi 10 đối tượng, phá nhiều dụng cụ khái thác vàng. Tổ chức 285 ca tuần tra, kiểm soát giao thông, phát hiện 721 trường hợp vi phạm, xử phạt trên 500 triệu đồng.

Ngoài ra, Công an xã, thị trấn xử lý 172 trường hợp vi phạm, phạt xử lý trên 50 triệu đồng. Tổ chức 79 buổi phát động phong trào toàn dân BVANTQ, thu hút hơn 8.000 lượt người tham gia; nhân dân cung cấp 78 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng Công an phá án.

Tác giả: Nguyễn Hưng

Nguồn tin: Đai TT-TH huyện