CHI TIẾT TIN

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường cho học sinh Trường Tiểu học Tiên Phong

Người đăng: Admin Tiên Phong Ngày đăng: 10:06 | 31/01 Lượt xem: 340

Tuyên truyền Luật An toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường cho học sinh Trường Tiểu học Tiên Phong

Sáng ngày 15/01/2024, UBMT, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Công an xã phối hợp với trường Tiểu học Tiên Phong tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường cho cho 371 học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được Công an xã Tiên Phong cung cấp những thông tin, những tác hại và hậu quả của việc sử dụng thuốc lá điện tử; Luật an toàn giao thông, cách nhận biết và phòng tránh, biện pháp xử lý khi bị bạo lực học đường, khi bị lôi kéo vào các tai tệ nạn xã hội, các kiến thức cơ bản về phòng chống cháy nổ….

Với cách tuyên truyền gần gũi, dễ hiểu kết hợp với các trò chơi đố vui, hỏi đáp bằng những câu hỏi cụ thể liên quan đến các chủ đề, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT, bạo lực học đường, tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, mong muốn các em học sinh là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình chấp hành nghiêm các quy định trên bảo đảm.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết tuân thủ pháp luật về An toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, về bạo lực học đường, cách phòng tránh bạo lực, ngoài ra các em học sinh còn có những hiểu biết về tác hại của thuốc lá điện tử tạo chuyển biến về nhận thức và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống; kiên quyết không để bạo lực, thuốc lá có cơ hội xâm nhập trường học, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn.

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 12 phần quà trị giá 3.600.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Tác giả: Võ Thị Nguyên

Các tin cũ hơn:

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy trang web của chúng tôi như thế nào?

Đẹp

4 Phiếu
Rất đẹp

2 Phiếu